Sửa điều hòa gần đây

Sửa điều hòa gần đây uy tín chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng máy điều hòa đang tăng nhanh trong thời gian gần đây. Cùng với đó, nhu cầu lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa ,bảo dưỡng điều hòa tại nhà hà nội cũng đang tăng nhanh chóng. Vậy hiện nay, điều hòa thường hỏng hóc do những lỗi nào? Địa chỉ sửa sửa điều hòa gần đây đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về địa chỉ sửa điều hòa gần đây uy tín, chuyên nghiệp

Điều hòa là một thiết bị không thể thiếu đối với các gia đình Việt hiện nay. Đặc biệt vào những ngày hè oi nóng, điều hòa là một phần không thể thiếu. Vậy nên, khi điều hòa hỏng, nhiều người sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu bởi sự oi nóng của mùa hè và cái lạnh buốt của mùa đông. 

Trong quá trình sử dụng điều hòa, trường hợp điều hỏa bị hư hỏng, trục trặc là điều không thể tránh được. Thậm chí, có một vài hư hỏng có thể khiến lượng bụi và vi khuẩn trong không khí tăng cao. Nếu không được sửa chữa kịp thời, bạn sẽ phải sinh hoạt trong một môi trường ô nhiễm và có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.  

Vì thế, việc sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa đúng lúc, kịp thời và đúng “bệnh” là cực kỳ quan trọng. Sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại điện lạnh Tịnh Anh sẽ giúp: 

 • Khắc phục hư hỏng, giúp bạn có thể sử dụng trở lại, hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ.
 • Giúp tăng tuổi thọ của điều hòa
 • Giảm thiểu ô nhiễm, ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Sửa điều hòa gần đây

Điện lạnh Tịnh Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa, vệ sinh – bơm gas điều hòa và đặc biệt chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ sửa điều hòa gần đây uy tín và tin cậy cho mọi khách hàng.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, ngay sau 30 phút là bác sĩ sửa điều hòa sẽ tới tận nhà để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân máy hỏng đồng thời tiến hành xử lý triệt để.

Dịch vụ sửa điều hòa của điện lạnh Tịnh Anh luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách liên tục 24/7 bất kể ngày nào trong tuần, kể cả ngày nghỉ, thứ bảy chủ nhật khi có nhu cầu. Với tiêu chí sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi.

Sửa điều hòa gần đây - dienlanhtinhanh.vn

2. Sửa điều hòa gần đây – Những lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa

Sửa điều hòa gần đây – Trong nhiều năm sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội chúng tôi có nhận được nhiều cuộc gọi về trung tâm phản ánh hiện tượng điều hòa hư hỏng và xảy ra các sự cố. Vậy  sửa điều hòa khi nào ? Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc các lỗi thường gặp của điều hòa như sau:

2.1. Sửa điều hòa gần đây – Điều hòa chạy nhưng không mát/ không ấm

Đây là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng điều hòa. Khi điều hòa không mát có thể do một trong số các nguyên nhân như: 

 • Block không hoạt động: block được xem như trái tim của điều hòa. Vì thế, khi bộ phận này không hoạt động, máy sẽ không thể làm mát hoặc làm ấm. Thông thường, block thường hỏng do sử dụng trong một thời gian dài, do sử dụng quá công suất hoặc do hết gas nhưng chưa thay kịp thời. Ngoài ra, việc tụ đề và quạt làm mát hỏng cũng có thể khiến block bị quá tải và cháy.
 • Hết gas: sau một thời gian sử dụng, điều hòa sẽ hết gas. Thông thường, gas sẽ hết nhanh do các liên kết bị hở, dẫn tới rò rỉ và khi gas bị thoát hết ra ngoài. 
 • Bo điều khiển hỏng: nếu Block là trái tim của điều hòa thi bo lại là bộ não của thiết bị này. Do đó, nếu “não bộ” không hoạt động thì điều hòa cũng không thể làm mát. Ngoài ra, nếu cài đặt không đúng khiến bo hoạt động sai chương trình thì bo cũng sẽ không làm mát/ làm ấm đúng yêu cầu. Đặc biệt, với khí hậu nóng ẩm của miền bắc, các thiết bị rất dễ bị oxy hóa khiến bo bị hỏng hoặc chập chờn. 
 • Hỏng linh kiện khác: điều hòa không mát cũng có thể do lỗi một số linh kiện trong máy, ảnh hưởng tới việc làm mát không khí.

Sửa điều hòa gần đây - dienlanhtinhanh.vn (3)

Tùy từng nguyên nhân mà cách sửa sẽ khác nhau. Trước tiên, cần kiểm tra xem nguồn điền vào điều hòa có ổn định hay không, nếu nguồn điện ổn định, dây không bị đứt thì cần kiểm tra các linh kiện trong điều hòa. Từ đó liên hệ đơn vị sửa điều hòa gần đây để  thay gas, thay block hoặc thay các linh kiện bị lỗi cho phù hợp. 

2.2. Sửa điều hòa gần đây – Điều hòa bị chảy nước

Thông thường, điều hòa bị chảy nước sẽ xuất phát từ nước của dàn lạnh. Với trường hợp này, rất có thể do đường ống của điều hòa đang bị tắc, khiến nước không thoát ra được và chảy ngược lại về máy. Đôi khi, hệ thống thải nước bị hỏng cũng có thể gây nên tình trạng này. Vì thế, khi gặp tình trạng bị chảy nước từ dàn lạnh, chúng ta cần vệ sinh điều hòa trước khi tiến hành kiểm tra các lỗi kỹ thuật. 

2.3. Sửa điều hòa gần đây – Điều hòa nhấp nháy, không hoạt động

Đây cũng là một lỗi thường gặp đối với điều hòa. Khi điều hòa nhấp nháy và không hoạt động, rất có thể do điều hòa của bạn đang bị hỏng cảm biến hoặc hỏng quạt. Đôi khi, hết gas cũng khiến điều hòa không hoạt động và báo lỗi nhấp nháy. Với trường hợp này, cách kiểm tra, sửa chữa rất đơn giản, chúng ta chỉ cần kiểm tra quạt làm lạnh hoặc sensor. Đây là 2 bộ phận chính gây ra lỗi này. 

Sửa điều hòa gần đây - dienlanhtinhanh.vn (1)

2.4. Sửa điều hòa gần đây – Điều hòa phát ra tiếng ồn khi hoạt động

Hầu hết các máy điều hòa khi hoạt động thường rất êm hoặc chỉ có tiếng rè rè nhẹ. Do đó, nếu bạn nghe được tiếng ồn to phát ra từ cục nóng điều hòa, rất có thể máy điều hòa của bạn đang gặp lỗi nào đó. 

Thông thường, điều hòa phát ra tiếng ồn có thể do block đang bị hỏng hoặc trục trặc. Ngoài ra, nếu có linh kiện, ốc vít chưa được bắt chặt thì sẽ bị va chạm với nhau hoặc va chạm với vỏ máy, từ đó tạo ra tiếng ồn. Đôi khi máy phát ra tiếng kêu to do các bulong, ốc vít bị lỏng hoặc do lượng gas được nạp quá cao. 

Cách kiểm tra và sửa chữa tương đối đơn giản. Trước tiên hãy kiểm tra các mối ốc vít đã chặt chưa, có bị rời ra hay lỏng không. Nếu ốc vít không vấn đề mà máy kêu có thể do nhiều gas hoặc block đang bị hỏng. Lúc này, chúng ta cần tháo bớt gas hoặc tùy thuộc vào tình trạng của linh kiện để có hướng sửa chữa kịp thời. 

Bạn nên liên hệ địa chỉ sửa điều hòa gần đây để kiểm tra và sửa chữa các tình trạng trên. Chứ không nên tự sửa chữa. Bởi dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp sẽ có chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ khắc phục một cách nhanh và an toàn nhất cho thiết bị nhà bạn.

Sửa điều hòa gần đây - dienlanhtinhanh.vn (2)

2.5. Sửa điều hòa gần đây – Điều hòa không vào điện

Điều hòa không vào điện là một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân gây ra tình trạng này tương đối đơn giản. Nguyên nhân phổ biến nhất là do nguồn cấp điện vào điều hòa bị hỏng, đứt, không kết nối được với nguồn điện. Ngoài ra, trong một số trường hợp, linh kiện bên trong mạch bị hỏng cũng có thể ảnh hưởng đến việc vào điện của điều hòa. 

Với trường hợp này, cách kiểm tra rất đơn giản. Trước tiên, hãy kiểm tra nguồn điện vào điều hòa có bị chập hay hỏng hay không bằng cách dùng bút thử điện hoặc đồng hồ đo. Nếu nguồn điện ổn định, dây cắm không có vấn đề thì rất có thể mạch điều hòa của bạn đang bị hỏng. Việc này đòi hỏi bạn cần kiểm tra kỹ thuật sâu hơn và có thể phải thay mạch. 

2.6. Sửa điều hòa gần đây – Điều hòa bị bám tuyết

Sửa điều hòa gần đây: Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể thấy điều hòa nhà mình bị bám tuyết trắng và không tạo ra gió mát trong khi điều hòa vẫn chạy. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này đó là do điều hòa bị thiếu gas sau một thời gian sử dụng. Cách sửa chữa cho trường hợp này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng đồng hồ chuyên dụng để đo lượng gas trong đồng hồ. Nếu thực sự là do thiếu gas, hãy bổ sung gas cho điều hòa.

2.7. Sửa điều hòa gần đây – Điều hòa thổi ra khí có mùi hôi, khó chịu

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thấy mùi lạ phát ra từ điều hòa, hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị sửa điều hòa gần đây để được hỗ trợ và kiểm tra nhanh nhất có thể. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do một số nguyên nhân như:

 • Có mùi khi gas, hắc: đây là do việc gas đang bị xì ra. Với trường hợp này, bạn cần nhanh chóng tắt điều hòa và mở cửa cho thoáng khí. Vì nếu nồng độ gas quá cao có thể gây ra tình trạng ngất xỉu hoặc choáng đầu. 
 • Có mùi tanh, hôi của chất thải: nếu gặp mùi này, bạn cần kiểm tra ống nước xả đang nối trực tiếp với WC hoặc hố gas. Vì nếu không có bẫy hơi thì mùi từ các khu vực này có thể trôi ngược trở lại, thông qua điều hòa bay vào phòng. Nếu có thể, bạn không nên để ống nước xả xả vào những khu vực này. 
 • Có mùi nấm mốc: nguyên nhân này thường xảy ra khi điều hòa để lâu, không sử dụng trong một thời gian dài. Đây là trường hợp không quá nghiêm trọng, bạn chỉ cần khởi động và sử dụng máy một thời gian là sẽ hết mùi hôi. Tuy nhiên, để tránh tình trạng này, bạn nên bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo có được nguồn không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. 

Trung tâm sửa điều hòa - dienlanhtinhanh.vn 04

Nếu trong quá trình sử dụng, Điều hòa nhà bạn gặp phải một trong các lỗi trên. Biện pháp tối ưu nhất là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Đơn vị sửa điều hòa gần đây với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề để sửa chữa hư hỏng hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với điện lạnh Tịnh Anh theo hotline: 056.884.8888 để được tư vấn và hỗ trợ sửa điều hòa kịp thời nhất nhé!

3. Điện lạnh Tịnh Anh đơn vị sửa điều hòa chuyên nghiệp

3.1. Giới thiệu về dịch vụ sửa điều hòa tại điện lạnh Tịnh Anh

Điện lạnh Tịnh Anh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, Sửa quạt gió điều hòa và các lỗi hư hỏng khác tại nhà, uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề chuyên sâu, Đáp ứng tất cả các nhu cầu sửa chữa điều hòa Inverter, điều hòa trung tâm các hãng như: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, SamSung, Sharp, Funiki, Mitsubishi, Casper….

Chúng tôi với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Điện lạnh Tịnh Anh có rất nhiều cơ sở trên khắp các quận trong nội thành Hà Nội:

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là:

 • Tư vấn nhiệt tình và báo đúng giá dịch vụ sửa chữa điều hòa trước khi sửa.
 • Phát hiện, kiểm tra đúng lỗi và sửa chữa triệt để.
 • Sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả, có mặt sau 15p tại nhà khách hàng.
 • Quy trình sửa chữa điều hoà 24h chuyên nghiệp, luôn tuân thủ quy tắc an toàn lao động.
 • Bảo quản và giữ gìn máy móc cẩn thận.
 • Chế độ bảo hành lâu dài

Khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố : Điều hòa không lên nguồn, điều hòa chạy không lạnh,điều hòa không điều khiển được, điều hòa báo lỗi , đèn nhấp nháy…. Liên hệ Dịch vụ sửa điều hòa tin cậy , quý khách sẽ được sửa chữa tất cả các bệnh của máy lạnh nhà bạn một cách nhanh nhất.

3.2. Thông tin liên hệ điện lạnh Tịnh Anh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Địa chỉ: Số 34, Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.8888 – 0979.139.768 – 0914.767.919

Bài viết liên quan