sửa điều hòa VRV không mát

Sửa điều hòa không mát – Hướng Dẫn của người thợ giỏi

Vì sao bạn tìm đến bài viết này của tôi, rất có thể bởi vì bạn đang gặp sự cố với chiếc điều hòa của bạn. Hệ thống điều hòa không khí có thể gặp bất cứ sự cố gì cho dù đó là dòng máy nào: Daikin, hay Panasonic,…. Một lỗi thường gặp nhất là hiện tượng điều hòa không mát, không khí lạnh không thoát ra được. Bạn có khi cần tìm ngay một đơn vị sửa điều hòa không mát cho bạn. Đừng hoảng hốt, vấn đề có thể đơn giản hơn và bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục:

Làm gì khi điều hòa không mát? 

Ngay sau khi bạn thấy hiện tượng không mát ở điều hòa, bạn có thể cần tìm hiểu thêm một số thông tin, trong trang web https://dienlanhtinhanh.vn/ của chúng tôi có đề cập đến rất nhiều lỗi và cách sửa điều hòa cho từng lỗi đó.

Việc đầu tiên bạn cần kiểm tra các mục sau:

  • Điều khiển và chế độ của điều khiển điều hòa đã cài đặt đúng chưa: Có thể bạn đang cài đặt làm nóng thay vì làm mát như suy nghĩ của bạn. Hoặc nhiệt độ mong muốn trên điều khiển đang cao hơn nhiệt độ trong nhà? Thi đương nhiên điều hòa nhà bạn không mát đâu.
  • Kiểm tra lại nguồn điện: Hãy đảm bảo nguồn điện của nhà bạn hoạt động ổn định. Có thể sự cố  điện chập chờn, là nguyên nhân dẫn đến máy điều hòa không hoạt động và không mát.
  • Lưới lọc của điều hòa có thể bám bụi và mảnh vụn. Có thể đã quá lâu bạn chưa bảo dưỡng điều hòa, bụi bẩn đã bám nhiều trên tấm lưới lọc và làm cho không khí mát không thể lưu thông.
  • Và nếu không phải là những nguyên nhân trên…Bạn cần tìm ngay một đơn vị sửa điều hòa không mát!

Có thể bạn quan tâm:

Điện lạnh Tịnh Anh – Sửa điều hòa không mát nhanh chóng với thợ giỏi

Điện lạnh Tịnh Anh là một đơn vị mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện việc sửa điều hòa không mát cho bạn, chúng tôi kịp thời và đủ khả năng.

  • Gọi điện cho chúng tôi đến số: 056.884.8888 khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố: không mát, chảy nước, kêu to, không lên nguồn, hỏng lock,… và bất cứ những bất thường nào khác.
  • Chúng tôi sẽ lên lịch và sửa điều hòa không mát, sửa điều hòa hỏng lock, sửa điều hòa kêu to,.. cho bạn.
  • Thường xuyên kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng điều hòa để tránh những sự cố không hay xảy đến.

Như vậy, cách hay nhất để sửa điều hòa đó là liên hệ với đội ngũ thợ, kỹ thuật viên của Tịnh Anh, chúng tôi có mặt và chẩn đoán kịp thời, giải thích những nguyên nhân một cách rõ ràng và toàn diện cho bạn. Và sau khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi sẽ thực hiện công việc của mình với một mức giá hợp lý nhất.

Sửa điều hòa không mát

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH TỊNH ANH – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XD VÀ TM TỊNH ANH

Địa chỉ: 296/143 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: 26/260 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 056.884.8888/0906.070.786

Email: dienlanhtinhanh@gmail.com

Bài viết liên quan