điều hòa sạch và virut corona

Điều hòa sạch có giảm sự lây lan của coronavirus?

Đại dịch COVID-19 đang lan rộng như cháy rừng và ảnh hưởng đến toàn thế giới. Bệnh này, gây ra bởi coronavirus, đã có nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ có người mắc bệnh. Những lúc như vậy, mỗi gia đình cần có những biện pháp để tự bảo vệ sức khỏe của các thành viên. Giữ cho hệ thống điều hòa sạch có thể làm giảm sự lây lan của coronavirus. Cùng với Dịch vụ vệ sinh điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, Điện lạnh Tịnh Anh có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Covid – 19

điều hòa sạch có làm giảm nguy cơ lây nghiễm corona

 

SARS-CoV-2 là tên của loại coronavirus gây bệnh COVID-19 (Bệnh coronavirus 2019). SARS là từ viết tắt của Hội chứng hô hấp cấp tính nặng, lần đầu tiên được xác định vào năm 2003.

Các triệu chứng của COVID-19 giống với các triệu chứng của cúm thông thường. Tuy nhiên, nó thực sự là một tình trạng nghiêm trọng hơn nhiều. Điều này chủ yếu là do hầu hết mọi người hiện đã phát triển khả năng miễn dịch với các chủng cúm thông thường, nhưng COVID-19 là một loại vi-rút mới, và do đó, mọi người vẫn chưa miễn dịch với nó.

Các triệu chứng phổ biến của COVID-19 bao gồm:

 1. Mệt mỏi.
  2. Đau nhức cơ thể.
  3. Ho.
  4. Sốt.
  5. Đau dạ dày.
  6. Khó thở (trong trường hợp nặng).

Hệ thống điều hòa sạch cải thiện chất lượng không khí trong nhà đến sức khỏe của bạn

Chúng ta thường không chú ý nhiều đến chất lượng không khí trong nhà . Miễn là nhà thoải mái, mọi thứ đều ổn và gọn gàng. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta đang hít thở không khí trong lành và lành mạnh.

Điều đó chỉ có nghĩa là sức khỏe của chúng ta đủ mạnh để vượt qua những bệnh tật mà chất lượng không khí trong nhà kém có thể gây ra.

Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh và người già. Ở cả hai nhóm tuổi này, khả năng miễn dịch khá thấp.

Có một sự thực, dựa trên một tài liệu của EPA Hoa Kỳ ( cơ quan bảo vệ môi trường) xếp hạng : Chất lượng không khí trong nhà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi phần lớn thời gian chúng ta sinh hoạt trong nhà, hoặc văn phòng, có đôi khi mua sắm trong trung tâm thương mại và ăn uống tại các nhà hàng – Đó đều nhà những không gian kín, có sử dụng điều hòa. Một hệ thống điều hòa sạch – thực sự là một điều tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Một dịch vụ vệ sinh làm cho chiếc điều hòa sạch hơn có thể giúp bạn khỏe mạnh

Vệ sinh dàn lạnh, Vệ sinh dàn nóng, hiệu chỉnh các thông số kỹ thuật, loại bỏ không khí cũ và tiêu diệt vi khuẩn trôi nổi trong không khí chỉ là một số điều mà chiếc điều hòa sạch nhà bạn có thể làm được. Còn lại vẫn là các biện pháp phòng ngữa, giãn cách xã hội, tuân thủ mọi biện pháp cách ly, tránh tiếp xúc mà Nhà nước và hệ thống y tế dự phòng đang triển khai một cách rất hiệu quả.

Loại bỏ những bụi bẩn bám dính để làm điều hòa nhà sạch và sáng sửa hơn là việc mà chúng tôi làm được. Nó có thể làm cho bạn ở trong nhà cả ngày một cách thoải mái nhất. Và nếu hệ thống được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên, sẽ phát hiện kịp thời những sự cố không mong muốn.

Ai cũng hiểu sự khó chịu khi vào một ngày nắng nóng kịch điểm, chiếc điều hòa bỗng dưng dở chứng. Điều đó có thể làm bạn tự nhiên ốm mà chẳng phải vì Virut Corona.

Điều hòa sạch - các chế độ

Những điều bạn có thể tự làm để hệ thống điều hòa sạch sẽ hơn

 • Sử dụng các biện pháp vệ sinh tại nhà, lau chùi sạch sẽ và thường xuyên. Bạn có thể xem thêm thông tin trong bài viết: Tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà . Trong đó, điện lạnh Tịnh Anh đã phân tích và hướng dẫn khã kĩ lưỡng cách thực hiện.
 • Trong trường hợp điều hòa gặp sự cố vào bất kể lúc nào, Hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện cho đơn vị sửa điều hòa tin cậy nhất.  Và Tịnh Anh là một  địa chỉ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa chữa của Tịnh Anh có thể khắc phục bất cứ lỗi nào của điều hòa các dòng máy, các thương hiệu trên thị trường máy lạnh hiện nay.
 • Và sau đó, hãy làm theo hướng dẫn của kỹ thuật viên. Chắc chắn chúng tôi sẽ cùng bạn giữ một bầu không khí trong lành cùng với một hệ thống điều hòa sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Kết luận và suy nghĩ:

Thực tế đáng buồn của cuộc sống là không có gì có thể đảm bảo cho bạn sự an toàn hoàn toàn khỏi bất kỳ loại bệnh nào. Chúng ta đừng nản lòng, bởi chúng ta có niềm tin với một hệ thống y tế vững mạnh, cùng sự đồng sức đồng lòng của toàn xã hội, và cùng với các thiết bị điều hòa không khí hiện đại, chúng ta có thể giảm thiểu tiếp xúc với các vi khuẩn và vi rút gây bệnh. Nếu bạn kết hợp nó với các thực hành vệ sinh tốt, là bạn đã chiến thắng rồi.

Tại Điện lạnh Tịnh Anh , chúng tôi sẽ thông tin nhiều hơn cho các bạn để tham khảo, áp dụng đúng cách sử dụng các thiết bị điện lạnh. Mọi sự cố kỹ thuật xin vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH TỊNH ANH – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XD VÀ TM TỊNH ANH

Địa chỉ: 296/143 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: 26/260 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 056.884.8888/0906.070.786

Email: dienlanhtinhanh@gmail.com

Bài viết liên quan