mã lỗi điều hòa Panasonic - cách kiểm tra

Mã lỗi điều hòa Panasonic – Cách kiểm tra và chẩn đoán

Trong quá trình sử dụng điều hòa, Có thể điều hòa Panasonic lỗi hoặc sự cố. Mã lỗi điều hòa Panasonic và cách kiểm tra và chẩn đoán dưới đây sẽ phần nào giúp bạn chủ động hơn khi máy điều hòa trong nhà bỗng nhiên bị hỏng hóc có nhu cầu sửa chữa.

Có thể bạn quan tâm: Mã lỗi của điều hòa Daikin

Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic

Thông thường điều hòa không khí, điều hòa Panasonic không có màn hình. Do đó, khi xảy ra lỗi, người dùng sẽ khó nhận biết.

Nếu bạn thấy đèn báo nhấp nháy hoặc đèn hẹn giờ nhấp nháy liên tục, bộ điều hòa đang gặp lỗi.

Sau đó, bạn có thể kiểm tra lỗi bằng các bước sau:

Bước 1: Nhấn và giữ nút KIỂM TRA trong khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện.

Bước 2: Điều hướng điều khiển về phía điều hòa và nhấn và giữ nút TIMER. Mỗi lần nhấn nút màn hình, mã lỗi sẽ được hiển thị và đèn báo POWER trên điều hòa sẽ nhấp nháy một lần để xác nhận tín hiệu.

Bước 3: Khi đèn POWER và đèn điều hòa phát ra tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi xuất hiện trên màn hình là mã lỗi của điều hòa đang gặp phải.

Bước 4: Nếu bạn muốn tắt chế độ truy vấn mã lỗi, nhấn và giữ nút KIỂM TRA trong 5 giây hoặc nó sẽ tự động kết thúc sau 20 giây nếu bạn không thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. Bước 5: Tạm thời xóa lỗi trên điều hòa bằng cách rút ngắn nguồn điện hoặc nhấn AC RESET và vận hành điều hòa để kiểm tra xem lỗi có xuất hiện lại không

Điều hòa Panasonic lỗi

Xem chi tiết tại Video:

Bài viết liên quan