Dịch vụ thi công

Dịch vụ sửa chữa

tin liên quan

Sửa bình nóng lạnh tại Hà nội 056.884.8888
Sửa chữa máy giặt - điện lạnh tịnh anh 056.884.8888
thợ sửa tủ lạnh tại nhà - 056.884.8888
lưu ý khi bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Giới thiệu

Công ty TNHH đầu tư XD và TM Tịnh Anh – Công ty Tịnh Anh là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trên hai lĩnh vực chính là thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp và Cung cấp, thi công hệ thống điện lạnh, điều hòa không khí và thông gió. Năng lực Công ty Tịnh Anh được thể hiện tốt cả về năng lực kỹ thuật, tài chính và kinh nghiệ

Công ty Tịnh Anh hoạt động và phấn đấu với tiêu chí tạo nền tảng của một công ty tốt, cá nhân tốt. Đó là tiền đề để Công ty tạo nên những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, Phương châm của Tịnh Anh chính là: “Good company – Good person – Good products – Good prices – Good service” tạm dịch: “ Doanh nghiệp tốt – Cá nhân tốt – Dự án tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt”.

Điệnl lạnh Tịnh Anh - lời giới thiệu

Hình ảnh 1: Phương châm của Điện lạnh Tịnh Anh chính là: “Good company – Good person – Good products – Good prices – Good service” 

Lịch sử thành lập Công ty TNHH đầu tư XD và TM Tịnh Anh – Điện lạnh Tịnh Anh

Tiền thân của Công ty là sự sát nhập của hai cơ sở: một cơ sở thiết kế thi công nhà ở và một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh, hệ thống điều hòa không khí và thông gió (thi công, sửa chữa, bảo dưỡng và các dịch vụ liên quan khác). Hai cơ sở trên chính thức được sát nhập vào  tháng 02 năm 2010 tại Hoàng Mai, Hà Nội . Với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, công nhân viên lành nghề, trung thực, giàu phẩm chất, cơ sở đã từng bước phát triển và tạo được sự tin tưởng của nhiều Quý khách hàng trong khu vực.

Với mong muốn tạo ra những công trình, sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Tháng 04 năm 2018, Cơ sở chính thức sát nhập và chuyển đổi thành Công ty TNHH đầu tư XD và TM Tịnh Anh với giấy phép kinh doanh số: 0108209624 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Đồng thời Công ty mở rộng hoạt động toàn tiện trên các lĩnh vực trên cùng với sự phát triển cả về con người lẫn cơ sở vật chất, máy móc thiết bị.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Mã số thuế: 0108209624

Địa chỉ trụ sở chính: Số 296, ngõ 143 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Địa chỉ VPGD: Số 26/260 Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Điện thoại: 056.884.8888/0913.197.234

Website: https://dienlanhtinhanh.vn/

Email: dienlanhtinhanh@gmail.com.

Hiện tại để phân tách hai mảng dịch vụ, trên trang thương mại điện tử, Tịnh Anh sử dụng hai trang web chính thống,  mỗi trang web là một kho kiến thức và kinh nghiệm trên cả hai lĩnh vực: xây lắp và dịch vụ điện lạnh. Nếu quan tâm mảng nào, Quý khách vui lòng click chọn xem thêm thông tin về lĩnh vực thiết kế xây dựng, sửa chữa nhà ở tại Website:  http://xaydungtinhanh.com/

Năng lực kỹ thuật của Công ty TNHH đầu tư XD và TM Tịnh Anh – Điện lạnh Tịnh Anh

Trong những năm gần đây Điện lạnh Tịnh Anh không ngừng lớn mạnh không chỉ trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty mở thêm một văn phòng thiết kế chuyên thiết kế các công trình dân dụng, thiết kế hệ thống điều hòa không khí, thông gió tổng thể cho nhiều dự án văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm thiết kế thi công, cùng dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng nạp gas, sửa chữa tủ lạnh,…phục vụ nhu cầu dịch vụ dân sinh trong khu vực cũng không ngừng được hoàn thiện và cải tiến. Sự tin tưởng và nụ cười hài lòng của Quý khách chính là động lực to lớn của Tịnh Anh trên từng bước đường phát triển.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tịnh Anh có thể thi công nhiều công trình với nguồn lực về con người, máy móc, sản phẩm  được huy động đảm bảo, đáp ứng đúng tiến độ cam kết về dịch vụ, đáp ứng đúng tiến độ giao hàng cho từng đơn hàng trên các hợp đồng cung cấp vật tư.

Năng lực kỹ thuật Điện lạnh Tịnh Anh

Hình ảnh 2: Tịnh Anh có thể thi công nhiều công trình với nguồn lực về con người, máy móc, sản phẩm  được huy động đảm bảo, đáp ứng đúng tiến độ dịch vụ và giao hàng

Lời cam kết của Điện lạnh Tịnh Anh

Chúng tôi, những con người của Tịnh Anh, hiểu rằng, không gian sống, làm việc giải trí sẽ ngày càng trở nên quan trọng với mọi người, mọi nhà . Đó là nơi bạn tái tạo năng lượng, tận hưởng cuộc sống. Do vậy, Với dịch vụ thiết kế, Tịnh Anh sang tạo nên phong cách, thổi hồn vào không gian sống. Với dịch vụ lắp đặt, thi công, sửa chữa, bảo dưỡng, Tịnh Anh là một thương hiệu cam kết đúng hẹn và chuyên nghiệp.

Nhân đây, Tịnh Anh xin chân thành cảm ơn tới Các Quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tịnh Anh mà rõ ràng trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp. Qua đó, sứ mệnh của Tịnh Anh chính là không phụ niềm tin của Khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe cùng với không gian sống tiện nghi, trong lành và mát mẻ.

Mọi thông tin góp ý và liên hệ xin vui lòng qua số Hotline: 056.884.8888 (24/7)/ hoặc số: 0906.070.786

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa điều hòa những lỗi thường gặp

Trang chủ

Previous Next MỤC LỤC NỘI DUNG1 Điện Lạnh Tịnh Anh

056.884.8888