Sửa điều hòa âm trần tại Hà Nội – Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa điều hòa âm trần tại Hà Nội có thể là mối quan tâm của khá nhiều doanh nghiệp hoặc Ban quản lý các tòa nhà. Vậy điều hòa âm trần là gì? Phân loại điều hòa âm trần trên thị trường?  Và những yếu tố cần có của một đơn vị sửa điều hòa cần có là gì? Vì sao nói Điện lạnh Tịnh Anh là đơn vị sửa điều hòa âm trần, sửa chữa điều hòa âm trần cassette, sửa điều hòa âm trần nối ống gió uy tín và chuyên nghiệp. Mời các bạn tham khảo ngay bài viết sau đây:

Điều hòa âm trần là gì? 

Điều hòa âm trần được định nghĩa là dòng điều hòa được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần nhà, cửa ra vào.

Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc tự nhiên cho máy như trên các dòng điều hòa treo tường.

Ưu điểm của điều hòa âm trần là gì?

 • Điều hòa âm trần có ưu điểm đó là khử âm và khử bụi rất tốt, Do đó rất thích hợp với những không gian văn phòng cần sự yên tĩnh.
 • Quá trình lắp đặt và vận hành, sử dụng dễ dàng.
 • Lưu lượng gió ổn định và lớn, nên đặc biệt phù hợp với những không gian tập trung đông người như: phòng ăn, phòng họp, rạp chiếu phim,…

Nhược điểm của điều hòa âm trần là gì?

 • Hệ thống điều hòa âm trần chỉ thích hợp với khu vực các phòng lớn, đông người. Còn những khu vực làm việc được phân chia nhỏ về công năng, chế độ hoạt động khác nhau thì hoàn toàn không phù hợp.
 • Giá thành lắp đặt tương đối cao.

Có nên lắp đặt điều hòa âm trần không?

Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu, đặc điểm của từng không gian mà sử dụng và lựa chọn điều hòa cho phù hợp. Điều đó đảm bảo cho điều hòa của bạn hoạt động đúng công suất và cho tuổi thọ máy cao nhất. Để nhận tư vấn lựa chòn lắp đặt điều hòa âm trần phù hợp, mời các bạn liên hệ đến số điện thoại: 056.884.8888 để được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên của Điện lạnh Tịnh Anh.

Sửa điều hòa âm trần tại Hà Nội - Tịnh Anh - 056.884.8888

Dịch vụ sửa điều hòa âm trần tại Hà Nội

Điều hòa âm trần là dòng điều hòa khá đa dạng về chủng loại, về chi tiết dịch vụ tại Hà Nội, Tịnh Anh nhận sửa chữa tất cả các dòng sau:

 • Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm VRV
 • Sửa chữa điều hòa Multi
 • Sửa điều hòa Cassette âm trần
 • Sửa điều hòa Âm trần nối ống gió
 • Thay máy nén điều hòa ( block điều hòa)
 • Bảo dưỡng điều hòa âm trần Multi, bảo dưỡng điều hòa âm trần Cassette
 • Vệ sinh tẩy rửa dàn nóng điều hòa
 • Sửa mạch, sửa lỗi cảm biến, sửa điều khiển
 • Thay dầu máy nén Chiller điều hòa
 • Sửa lỗi quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh
 • Sửa lỗi chảy nước, mùi hôi, không máy của điều hòa âm trần

Quy trình sửa chữa máy lạnh âm trần tại Hà Nội

Quy trình nhận sửa chữa dòng điều hòa âm trần cũng giống như quy trình sửa điều hòa gia đình, điều hòa treo tường của Điện lạnh Tịnh Anh: trải qua 3 bước sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hoạt động, tìm kiếm lỗi 

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa điều hòa từ phía khách hàng, nhân vien của chúng tôi sẽ phán đoán những sự cố lỗi của hệ thống. Dựa trên các số liệu về công suất, hiệu quả làm nóng hoặc làm lạnh. Kiểm tra dòng điện và mạch điện. test lỗi bằng điều khiển. Chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng tình trạng cụ thể của hệ thống và đưa ra những giải pháp khắc phục. kèm theo đó là tư vấn về phương án chi phí để khách hàng quyết định.

Bước 2: Tiến hành sửa điều hòa âm trần tại Hà Nội và thay thế linh kiện

Một số những sự cố như: điều hòa đóng tuyết, bám bẩn nhiều. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục bằng việc bơm gas bổ sung cho điều hòa, hoặc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa.

Một số những sự cố như lỗi phần cứng, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế các linh kiện bị hỏng bằng các linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng, có bảo hành dài hạn. Hệ thống sẽ được khắc phục hoàn toàn những hư hỏng và hoạt động an toàn nhất.

NGoài việc khắc phục những lỗi hỏng, chúng tôi sẽ tổng vệ sinh, bôi trơn dầu mỡ, giúp khách hàng phát hiện sớm những hư hỏng khác ( nếu có) để kịp thời sửa chữa.

Bước 3: Vận hàng kiểm tra sau sửa điều hòa âm trần

Sau khi thực hiện sửa chữa điều hòa âm trần xong xuôi, chúng tôi sẽ vận hành  tổng thể toàn hệ thống. Kiểm tra xem điều hòa có hoạt động ổn định không.

Nghiệm thu bàn giao hệ thống đã ổn định cho quý khách hàng

Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng điều hòa đúng cách.

Sửa máy lạnh âm trần tại Hà Nội các địa điểm

Điện lạnh Tịnh Anh nhận sửa chữa, khắc phục sự cố máy lạnh âm trần tại các địa điểm: Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng mai, Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy, Quận Mỹ Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Ngọc Hồi, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông,.. và nhiều khu vực khác trên địa bàn thành phố hà Nội.

Ngoài ra, Tịnh Anh còn cung cấp linh kiện vật tư khi sửa chữa điều hòa cassette âm trần các loại máy lạnh hàng đầu như: Samsung, Air Cool Water Chiller, Sanyo, Siam, Nagakawa, Lennox, Reetech, Castel, Amena, Maneurop, Copeland, York, Cool energy, Eden, Daikin, Emerson, Hanbel, Danfoss, Sinko, CIAT, Mitsubishi,….

Xem thêm: Báo giá dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội mới nhất hiện nay: Tại đây

Cùng với đội ngũ thợ giỏi đông đảo, nhiều năm trong nghề, tâm huyết, Điện lạnh Tịnh Anh là một địa chỉ tin cậy của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ điện lạnh.

Nếu có nhu cầu cụ thể về từng dịch vụ, mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin sau:

ĐIỆN LẠNH TỊNH ANH

Địa chỉ: 296/143 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: 26/260 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 056.884.8888/0906.070.786

Email: dienlanhtinhanh@gmail.com

Bài viết liên quan