Sự cố kho lạnh, nguyên nhân và cách khắc phục

Sự cố kho lạnh- Cách khắc phục theo hướng dẫn từ chuyên gia điện lạnh

Bạn đang kinh doanh thực phẩm , hàng đông lạnh. Bạn đang cảm thấy kho lạnh của mình bị sự cố. Bạn cần tìm đến một chuyên gia khắc phục sự cố kho lạnh cho mình? Bạn có thể không lường trước được những hậu quả tai hại khi cả tẩn hàng đang trên bờ vực của sự hư hỏng. Bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số vấn đề phổ biến nhất thường gặp phải, nguyên nhân và những cách khắc phục cơ bản. Chúng tôi có sẵn những chuyên gia ngành lạnh để giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại hotline: 056.884.8888 để gặp trực tiếp và trao đổi về những vấn đề của bạn.

Những sự cố kho lạnh thường gặp – biểu hiện từ sản phẩm hàng hóa

Trong quá trình sử dụng vận hành kho lạnh, bạn có thể gặp những sự cố sau:

  1. Một số sản phẩm, hàng hóa bị đóng băng.
  2. Một số sản phẩm, hàng hóa bị méo, bẹp.
  3. Một số sản phẩm, hàng hóa bị đổ mồ hôi hoặc đọng nước.
  4. Sản phẩm, hàng hóa, hoa quả chín sớm, biến màu, mất lá (cây).
  5. Sản phẩm, hàng hóa có mùi.
  6. Sản phẩm, hàng hóa bị mục nát.

Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa kho lạnh

Những sự cố kho lạnh thường gặp – biểu hiện từ tình trạng kết cấu của kho lạnh

  1. Tường và / hoặc trần nhà bị ngưng tụ hoặc mốc.
  2. Tường và / hoặc trần nhà đang mục nát.
  3. Trần đang nhỏ nước, rỏ nước xuống sàn
  4. Sàn được sấy khô ngay cả khi sàn được phun nước.
  5. Nhiệt độ không khí bên trong dao động trong thời gian lưu trữ.
  6. Nhiệt độ không khí bên trong ấm hơn mong muốn trong thời gian lưu trữ.
  7. Nhiệt độ không khí bên trong lạnh hơn mong muốn trong thời gian lưu trữ.
  8. Nhiệt độ không khí bên trong không đồng đều.
  9. Không khí lưu trữ có mùi khó chịu hoặc khó thở.
  10. Cuộn dây bay hơi đang đóng băng và chạy rất nhiều nước ngưng.
  11. Mức tiêu thụ điện đang tăng lên.

Sửa chữa mọi sự cố kho lạnh - Điện lạnh Tịnh Anh

Sự cố hàng hóa bị đóng băng trong kho lạnh

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Bộ điều chỉnh nhiệt được đặt quá lạnh, vi sai của nó quá rộng hoặc vị trí của bộ điều chỉnh nhiệt (hoặc cảm biến của nó) kém. Điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ cao hơn. Giảm chênh lệch nhiệt độ (bật tắt). Định vị lại bộ điều chỉnh nhiệt (hoặc cảm biến của nó) hoặc thay thế bộ điều chỉnh nhiệt.
Sản phẩm được xếp chồng lên nhau quá cao và trực tiếp trong luồng khí từ cuộn dây. Tránh xếp chồng sản phẩm quá gần luồng không khí từ cuộn dây. Lắp đặt các vách ngăn dưới cuộn dây để làm lệch không khí lạnh phía trên sản phẩm.
Sản phẩm chạm hoặc quá gần tường đóng băng (vào mùa đông hoặc nếu bên cạnh tủ đông). Cách nhiệt lại, đặc biệt là trên nền móng bê tông và giữ sản phẩm tránh xa các bức tường lạnh.
Cuộn dây bay hơi bị bẩn hoặc có một hoặc nhiều quạt không hoạt động, khiến nhiệt độ không khí lạnh hơn. Làm sạch cuộn dây bốc hơi hoặc quạt sửa chữa.
Một cuộn dây có thể không hoạt động đúng (với nhiều cuộn dây) làm cho nhiệt độ không khí rời khỏi các cuộn dây khác lạnh hơn. Có một kỹ thuật viên kiểm tra cuộn dây và van để biết lưu lượng môi chất lạnh, áp suất vận hành và nhiệt độ thích hợp (cài đặt quá nhiệt).
Lưu lượng không khí kém. Sử dụng một máy tạo khói để tìm các điểm không khí chết. Di dời cuộn dây hoặc tăng công suất quạt của họ. Lắp đặt ống khí và / hoặc quạt lưu thông thêm. Bố trí container để thúc đẩy phân phối không khí tốt.

Sự cố hàng hóa bị méo, bẹp trong kho lạnh

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Độ ẩm lưu trữ tương đối quá thấp.  Làm sạch cuộn dây bốc hơi (nếu bẩn). Thay quạt không chức năng.

Kiểm tra tần suất rã đông (thời gian và chấm dứt) vì nó có thể thêm nhiệt quá mức vào phòng hoặc cho phép phủ sương quá mức giữa các chu kỳ.
Có một nhà thầu kiểm tra hệ thống và cuộn dây để hoạt động hiệu quả và nhiệt độ hoạt động thích hợp. Điều chỉnh cài đặt quá nhiệt trên van mở rộng.
Có một nhà thầu kiểm tra kích thước hệ thống (kích thước máy nén so với kích thước cuộn dây bay hơi và chênh lệch nhiệt độ ở điều kiện thiết kế thực tế).
Tăng kích thước cuộn dây hoặc cài đặt thêm cuộn dây để chúng có thể hoạt động ở mức chênh lệch nhiệt độ thấp hơn giữa không khí “lạnh” để lại cuộn dây và không khí mà sản phẩm “cảm thấy”. Điều này làm giảm hút ẩm không khí.
Lắp đặt thiết bị tạo độ ẩm có thể cung cấp sương mù siêu mịn hoặc nguyên tử (thật khó để đưa nước trở lại sản phẩm hút ẩm).

Sản phẩm ấm và ẩm trong khi không khí lạnh khô và kéo hơi ẩm ra ngoài. Chênh lệch áp suất hơi quá cao. Loại bỏ nhiệt trường nhanh hơn và kịp thời sau khi thu hoạch để có ít chênh lệch áp suất hơi giữa sản phẩm và không khí lưu trữ. Do đó ít khuyến khích độ ẩm rời khỏi sản phẩm và gây ra sự hút ẩm.
Các thùng chứa bằng gỗ và chính cấu trúc lưu trữ đang hút hơi ẩm ra khỏi không khí và sản phẩm. Làm ướt các thùng gỗ trước khi đưa vào lưu trữ lâu dài. Các thử nghiệm cho thấy thùng gỗ có thể tăng 10% trọng lượng bằng cách hấp thụ độ ẩm.

Sự cố hàng hóa bị đổ mồ hôi, đọng nước trong kho lạnh

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Không khí ấm, ẩm đang tràn vào phòng thông qua cửa mở hoặc rò rỉ không khí trong phòng. Giảm sự xâm nhập của không khí ấm bằng cách giảm thiểu thời gian mở cửa, lắp đặt một dải rèm (hoặc rèm không khí), ngăn chặn áp lực gió và / hoặc làm mát khu vực lân cận.
Không khí ấm, ẩm từ sản phẩm được đặt gần đây đang đánh vào sản phẩm lạnh. Giữ sản phẩm “lạnh” được lưu trữ trong thời gian dài hơn trong một phòng riêng biệt với sản phẩm “nóng” được làm mát. Lắp đặt thêm tủ lạnh để giảm nhiệt độ không khí tăng đột ngột.
Không khí ấm, ẩm đang ngưng tụ trên sản phẩm lạnh sau khi sản phẩm được lấy ra khỏi kho. Cho phép sản phẩm ấm dần lên; ngưng tụ là không thể tránh khỏi nếu sản phẩm được đưa trực tiếp vào một bầu không khí ấm áp, ẩm ướt hoặc thêm điều hòa không khí cho khu vực đóng gói.
Thời gian rã đông có thể quá dài và / hoặc chấm dứt có thể không hoạt động, cho phép nhiệt độ phòng tăng quá cao. Kiểm tra tần suất rã đông, thời gian và chấm dứt để ngăn nhiệt quá mức được thêm vào phòng.
Nước rã đông từ cuộn dây bốc hơi đang nhỏ giọt trên sản phẩm   Xả nước ngưng hoặc trên sàn nếu có thể để giúp làm ẩm kho.
Các giọt hệ thống tạo độ ẩm quá lớn hoặc độ ẩm được đặt quá cao hoặc không còn hiệu chuẩn. Lắp đặt thiết bị tạo độ ẩm có thể cung cấp sương mù siêu mịn hoặc nguyên tử hoặc điều chỉnh, hiệu chỉnh hoặc thay thế độ ẩm.

Sự cố hàng hóa hoa quả chín sớm, biến màu

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Khí ethylene có thể có mặt. Loại bỏ trái cây sản xuất ethylene cao trong khu vực lưu trữ (ví dụ: táo, lê, dưa đỏ, mận, đào, mơ, muskmelons, cà chua). Tránh sử dụng xe nâng phát ra ethylene trong khí thải. Thông gió phòng lưu trữ kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Ngoài ra thông gió trong quá trình sử dụng miễn là có đủ lạnh để xử lý tải thêm từ thông gió.
Nhiệt độ lưu trữ có thể quá cao. Hạ nhiệt độ bảo quản. Thêm tủ lạnh, nếu không đủ.
Chu kỳ rã đông quá dài và / hoặc thêm quá nhiều nhiệt vào phòng. Kiểm tra rã đông cho đúng tần số, thời gian và chấm dứt.
Sản phẩm được xếp chồng lên nhau quá chặt, ngăn không cho nó nguội.

Sự cố hàng hóa có mùi

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Các sản phẩm gần đó dễ dàng chuyển mùi và / hoặc hương vị Loại bỏ các loại cây trồng như bắp cải, cần tây, khoai tây, hành tây, rau diếp hoặc tỏi

Sự cố hàng hóa , sản phẩm bị mục nát

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Sản phẩm quá ấm và được hô hấp và lão hóa nhanh chóng. Cung cấp nhanh chóng và thống nhất làm mát nhanh chóng sau khi thu hoạch. Duy trì nhiệt độ khuyến nghị trong thời gian lưu trữ.
Sản phẩm bị hư hỏng, quá chín hoặc chất lượng kém trước khi lưu trữ. Tăng tỷ lệ loại thải trước khi lưu trữ. Đừng hy vọng việc lưu trữ sẽ biến sản phẩm kém chất lượng thành sản phẩm chất lượng hàng đầu với thời hạn sử dụng dài.

Sự cố tường, hoặc trần nhà bị đọng nước hoặc mốc

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Bề mặt bên trong lạnh hơn không khí trong phòng. Nhiệt độ bề mặt và độ ẩm là lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc. Lắp đặt thêm lớp cách nhiệt để làm nóng các bề mặt tường phía trên điểm sương của không khí trong phòng (ngưng tụ). Thắt chặt tòa nhà và cung cấp luồng không khí tốt hơn trong các khu vực này.
Hơi ẩm quá mức hoặc không khí ẩm ấm đang tràn vào phòng. Giảm sự xâm nhập của không khí ấm bằng cách giảm thiểu thời gian mở cửa, lắp đặt một dải rèm (hoặc rèm không khí), ngăn chặn áp lực gió và / hoặc làm mát khu vực lân cận.
Cách nhiệt trong trần hoặc tường được bão hòa. Loại bỏ lớp cách nhiệt ướt. Cho phép các bề mặt khô và thay thế cách nhiệt bằng cách nhiệt bọt phun đầy đủ.

Sự cố kho lạnh có tường, hoặc trần nhà đang mục nát

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Độ ẩm di chuyển vào lớp gỗ / cấu trúc. Trước khi tái thiết, xác định lý do và cách ngăn chặn hơi ẩm di chuyển trở lại
Lắp đặt không đúng hoặc thiếu hàng rào hơi. Xác định vị trí rào cản hơi thích hợp, nếu cần.
Loại cách điện không chính xác được sử dụng hoặc cài đặt giá trị cách điện không đủ. Cách nhiệt lại nếu cần, có thể với cách điện khác nhau.
Nước rò rỉ từ mái nhà hoặc các nguồn khác. Sửa chữa mái nhà hoặc nguồn rò rỉ nước khác và làm khô hoặc thay thế cách nhiệt ướt, vv

Sự cố kho lạnh có trần bị rỏ nước

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Thông gió gác mái kém cho phép tích tụ không khí nóng, ẩm trên gác mái. Cung cấp 1 m 2 diện tích lỗ thông hơi đầu vào không giới hạn trên 600 m 2 trần, với cùng một diện tích lỗ thông hơi không giới hạn, hoặc thông gió cơ học với 1 lần thay đổi không khí / 2 phút.
Cách nhiệt gác mái không đủ gây ra ngưng tụ nhỏ giọt qua các vết nứt. Loại bỏ lớp cách nhiệt ướt. Cho phép các bề mặt khô và thay thế cách nhiệt bằng cách nhiệt bọt phun đầy đủ
Lắp đặt không đúng hoặc thiếu hàng rào hơi. Thêm đủ cách nhiệt để ngăn nhiệt độ của nó ở phía ấm từ làm mát đến điểm sương (ngưng tụ) của không khí ấm trên gác mái. Vị trí rào cản hơi phụ thuộc vào hướng ổ áp suất hơi (phía ấm). Một rào cản hơi có thể không được khuyến khích tùy thuộc vào việc sử dụng tòa nhà.

Sự cố kho lạnh có sàn nhà bị khô ngay cả khi được phun nước

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Độ ẩm lưu trữ tương đối quá thấp. Lắp đặt thêm cuộn dây để chúng có thể hoạt động ở mức chênh lệch nhiệt độ thấp hơn giữa không khí “lạnh” để lại cuộn dây và không khí mà sản phẩm “cảm thấy”. Điều này làm giảm hút ẩm không khí. Lắp đặt thiết bị tạo độ ẩm có thể cung cấp sương mù siêu mịn hoặc nguyên tử, thật khó để đưa nước trở lại sản phẩm hút ẩm.
Sàn nhà có vết nứt để nước thoát ra. Sàn lũ để xem nước có chảy ra không, nhất là dọc theo nền bê tông. Khắc phục vết nứt nếu cần thiết.

Sự cố kho lạnh có nhiệt độ không khí bên trong dao động trong thời gian lưu trữ

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Bình giữ nhiệt không được đặt đúng vị trí và không cảm nhận được nhiệt độ phòng trung bình. Lắp đặt bộ điều nhiệt trong luồng không khí trong phòng trung bình, thường là trong luồng khí hồi lưu đến cuộn dây bay hơi. Di chuyển máy điều nhiệt ra khỏi tường ấm / lạnh, cửa ra vào, đèn, không khí lạnh để lại cuộn dây hoặc sản phẩm nóng.
Chất lượng kém hoặc bộ điều nhiệt không nhạy cảm (vi sai quá rộng). Hiệu chỉnh lại nhiệt bao gồm vi sai hoặc thay thế nhiệt. Sử dụng thiết bị tốt vì kiểm soát nhiệt độ đồng đều là rất quan trọng để duy trì chất lượng sản phẩm.
Chu kỳ rã đông không được thiết lập hoặc hoạt động chính xác, cho phép phủ sương quá mức giữa các chu kỳ hoặc thêm quá nhiều nhiệt vào phòng. Kiểm tra rã đông cho đúng tần số, thời gian và chấm dứt.
Luồng khí không đồng đều trong suốt quá trình lưu trữ. Sử dụng một máy tạo khói để xác định vị trí của các điểm không khí chết. Di dời cuộn dây bay hơi hoặc tăng công suất của quạt (nếu có thể). Lắp đặt ống khí và / hoặc thêm quạt. Sắp xếp lại các thùng chứa để cho phép luồng không khí đồng đều hơn.

Sự cố kho lạnh có nhiệt độ không khí bên trong ấm hơn nhiệt độ cài đặt

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Làm lạnh không đầy đủ. Lắp đặt thêm khả năng làm lạnh.
Cách nhiệt không đủ cho sử dụng mùa hè. Lắp đặt R-20 tối thiểu trên tường, R-24 trên gác mái và R-12 trên nền móng. Sàn nhà hiếm khi được cách nhiệt ở Ontario, nhưng để sử dụng quanh năm, chi phí có thể được biện minh.
Thông gió gác mái kém. Cung cấp 1 m 2 diện tích lỗ thông hơi không giới hạn trên 600 m 2 trần, với cùng một diện tích lỗ thông hơi không bị hạn chế, hoặc thông gió cơ học với 1 lần thay đổi không khí / 2 phút.
Những ngày nắng nóng với bề mặt mái tối. Sơn mái phấn màu trắng và cung cấp thông gió áp mái đầy đủ, vì nhiệt độ gác mái có thể đạt tới 60 ° C nếu mái nhà có màu tối.
Luồng khí không đồng đều hoặc không đủ dung lượng trong kho. Sử dụng máy tạo khói để xác định vị trí của các điểm không khí chết. Di dời cuộn dây bay hơi hoặc tăng công suất của quạt (nếu có thể). Lắp đặt ống khí và / hoặc thêm quạt. Sắp xếp lại các thùng chứa để cho phép luồng không khí đồng đều hơn.
Vị trí điều nhiệt kém mà cảm nhận được nhiệt độ lạnh. Lắp đặt bộ điều nhiệt trong luồng không khí trong phòng trung bình, thường là luồng khí hồi lưu đến cuộn dây bay hơi. Tránh đặt máy điều nhiệt trên các bức tường lạnh bên ngoài, gần cửa ra vào hoặc gần không khí lạnh để lại cuộn dây bốc hơi.

Sự cố kho lạnh có nhiệt độ không khí bên trong lạnh hơn nhiệt độ cài đặt

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Nhiệt nằm ở vị trí kém và cảm nhận nhiệt độ ấm hơn. Lắp đặt bộ điều nhiệt trong luồng không khí trong phòng trung bình, thường là luồng khí hồi lưu vào cuộn dây bay hơi; tránh các bộ điều nhiệt vị trí trên các bức tường ấm bên ngoài hoặc gần cửa ra vào hoặc đèn.
Cách nhiệt không đủ cho sử dụng mùa đông. Lắp đặt R-20 tối thiểu trên tường, R-24 trên gác mái và R-12 trên nền móng. Sàn nhà hiếm khi được cách nhiệt ở Ontario, nhưng để sử dụng quanh năm, chi phí có thể được biện minh.

Sự cố kho lạnh có nhiệt độ không khí bên trong không đồng đều

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Luồng khí không đồng đều hoặc không đủ cho dung lượng sản phẩm trong kho. Sử dụng máy tạo khói để xác định vị trí của các điểm không khí chết. Di dời cuộn dây bay hơi hoặc tăng công suất của quạt (nếu có thể). Lắp đặt ống khí và / hoặc thêm quạt. Sắp xếp lại các thùng chứa để cho phép luồng không khí đồng đều hơn.
Đoản mạch không khí trực tiếp trở lại cuộn dây bốc hơi vì sắp xếp thùng chứa kém. Tránh các con hẻm / khe hở cho phép không khí đi qua các thùng chứa sản phẩm hoặc kho lưu trữ. Không khí sẽ luôn đi theo con đường dễ nhất và không khí phải bị buộc phải đi trên một con đường uốn khúc để tối đa hóa tiềm năng làm mát. Sử dụng một máy tạo khói để kiểm tra ngắn mạch.

Không khí có mùi khó thở hoặc khó thở

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Các khí như carbon dioxide hoặc ethylene có thể xuất hiện với số lượng quá mức do sâu răng hoặc hô hấp. Tìm kiếm và thải bỏ sản phẩm mục nát. Lắp đặt quạt hút khí nhỏ cung cấp thông gió cho 1 hoặc 2 thay đổi không khí / ngày. Một số kho mới hơn (không được xây dựng như kho lưu trữ khí quyển có kiểm soát) rất chặt chẽ nên không có thông gió thay đổi không khí tự nhiên.

Sự cố kho lạnh có cuộn dây đang đóng băng hoặc rất nhiều nước ngưng

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Cuộn dây chạy ở nhiệt độ quá thấp Làm sạch cuộn dây và đảm bảo rằng tất cả các quạt được thổi đúng hướng.
Tăng nhiệt độ cuộn dây. Điều này có thể yêu cầu cuộn dây công suất bay hơi lớn hơn.
Hệ thống rã đông không chạy đúng. Sửa chữa hệ thống rã đông hoặc cài đặt một hệ thống hiệu quả hơn, vì độ ẩm tương đối phải cao đối với hầu hết các loại cây trồng.
Lưu trữ độ ẩm tương đối cao. Một số cây trồng như hành, tỏi hoặc bí cần độ ẩm thấp hơn.

Mức tiêu thụ điện tăng

Nguyên nhân có thể là: Các giải pháp có thể là:
Cách nhiệt bị ướt hoặc thiếu. Vấn đề độ ẩm chính xác và cách nhiệt lại với một lớp cách nhiệt phù hợp hơn cho kho lạnh.
Khối lượng sản phẩm được làm mát cao hơn trước. Lắp đặt thêm điện lạnh khi sản lượng cây trồng tăng. Kích thước phù hợp hệ thống để giảm chi phí.
Sản phẩm đang vào kho nóng hơn so với các mùa trước. Giống sớm hơn và thời tiết thay đổi có thể có nghĩa là sản phẩm thu hoạch ấm hơn, đòi hỏi khả năng làm lạnh nhiều hơn trước.
Xây dựng ít chặt chẽ hoặc cửa mở thường xuyên hơn. Thắt chặt lại tòa nhà vì chúng trở nên ít chặt chẽ hơn theo thời gian. Cài đặt nắp trên cửa truy cập.
Cuộn dây bay hơi bẩn hoặc cuộn ngưng tụ (trên các đơn vị ngoài trời). Làm sạch thiết bị bay hơi và cuộn dây ngưng tụ.
Thiết bị làm lạnh không hoạt động. Nhận thiết bị được phục vụ bởi một nhà thầu điện lạnh có trình độ, quen thuộc với nhu cầu của nông sản.

Giữ cấu trúc kho lạnh và hệ thống làm mát trong điều kiện tối ưu sẽ giúp đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của bộ xử lý và bán lẻ trong thời gian dài hơn. Một số vấn đề có thể được giải quyết bằng các kỹ thuật lưu trữ, tuy nhiên một số vấn đề sẽ cần được giải quyết bởi một đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh đủ năng lực. Sử dụng các bảng trên để giúp giải pháp nhận dạng và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Có thể bạn chưa biết?

Có thể bạn chưa biết: Điện lạnh Tịnh Anh là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sửa điều hòa, và dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội, hệ thống lạnh, kho lạnh, phòng lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh. Chúng tôi đã khắc phục sự cố cho hàng nghìn gia đình, tổ chức trong khu vực cùng với sự hài lòng tuyệt đối, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp.

Đến công ty chúng tôi, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành. Và đặc biệt chúng tôi tư vấn- thiết kế miễn phí. Lắp dặt kho lạnh, sửa chữa kho lạnh cho bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Nếu có nhu cầu cụ thể về từng dịch vụ, mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TỊNH ANH

Địa chỉ: 296/143 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: 26/260 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 056.884.8888/0906.070.786

Email: dienlanhtinhanh@gmail.com

Bài viết liên quan