sửa điều hòa VRV điện lạnh Tịnh anh

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller

Điện Lạnh Tịnh Anh cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa điều hòa trung tâm Tại Hà Nội. Sửa chữa điều hòa trung tâm của các hãng. Daikin, Trane, Panasonic, Toshiba, Media, Funiki, Mitsubishi, Samsung, LG…….Với các model: VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller

Tại các tỉnh sau: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng….

Điều Hòa Trung Tâm VRV là gì? Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Ở Đâu Tốt?

Tìm hiểu chung về điều hòa trung tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller

VRV được viết tắt của ba chữ “Variable Refrigerant Volume”, có nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua việc điều chỉnh tần số dòng điện.

Hiện nay ngoài dòng sản phẩm VRV còn có các model dem và dòng sản phẩm điều hòa trung tâm: VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller. Được thiết kế cho các hệ thống và nhà máy lơn tại các khu trung tâm thương mại, khu công nghiệp.

Do diện tích sử dụng quá lơn hay do vị trí lắp đặp giữa 2 cục nóng và lạnh của điều hòa ở khá xa nhau cũng có thể do địa thế mà không thể lắp đặt nhiều cục nóng cùng 1 chỗ nên người sử dụng chọn điều hòa trung tâm VRV. Cũng vì thế cho nên việc tìm thợ sửa điều hòa trung tâm VRV đang là mối quan tâm cho nhiều cơ quan và doanh nghiệp.

sửa điều hòa trung tâm VRV Daikin điện lạnh Tịnh Anh

Các loại hệ thống máy lạnh VRV

Hệ thống máy lạnh VRV được cấu tạo gồm các loại

 • Hệ thống đặt sàn
 • Hệ thống VRV treo tường
 • Dạng castle âm trần
 • Điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió.

Chi tiết cấu tạo của hệ thống điều hòa VRV

Được thiết kế với nhiều loại công xuất lơn nhỏ từ 50.000 BTU tới vài trăm nghìn BTU. Hệ thống VRV Gồm 1 hay nhiều cục nóng và được phân cấp cho rất nhiều cục lạnh trong nhà. Thông thường 1 cục nóng của hệ thống VRV có thể lắp đặt từ 3 tới 5 mặt lạnh trong nhà giúp tiết kiện diện tích sử dụng.

Đôi nét về sự hoạt động của hệ thống điều hòa VRV:

Dàn nóng điều hòa trung tâm VRV

Bên trong dàn nóng có 3 máy nén. Có thể dùng máy nén điều chỉnh nhiệt theo kiểu on/off hoặc chỉnh bậc theo máy biến tần. Nhờ vậy mà hệ thống điều hoà này có thể tiết kiệm được năng lượng hiệu quả.

Dàn nóng bao gồm quạt hướng trục, cánh nhôm, ống đồng, mô tơ của máy nén và các thiết bị phụ trợ có chức năng trao đổi nhiệt.

daikin_vrv_hr_series_main-2

 Dàn lạnh điều hòa trung tâm VRV

Dàn lạnh đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, có cấu tạo hơi giống điều hoà rời. Một dàn nóng có thể không lắp đặt cố định đối với một số dàn lạnh, số dàn lạnh trong hệ thống có khoảng 4 đến 16 dàn. Các dàn lạnh được điều khiển theo bộ điều khiển nhóm.

Hệ thống ống dẫn

Cần có hệ thống ống đồng (kích thước của ống lớn hơn máy điều hoà rời) và dây điều khiển để nối dàn nóng và dàn lạnh. Các ống đồng được ghép nối bằng chi tiết ghép chuyên dụng gọi là “Refnet”.

Sử dụng máy biến tần điều chỉnh năng suất lạnh do đường ống dẫn gas dài, vì vậy mà hệ số làm lạnh được cải thiện và tốt hơn nhiều hệ thống khác..

Sửa chữa điều hòa trung tâm VRV - ĐIện lạnh Tịnh Anh

Phân loại hệ thống điều hòa VRV

Hiện nay ngoài hệ thông điều hòa trung tâm Daikin VRV còn có các hệ thống khác như:

Điều hòa trung tâm daikin VRV: VRV H, VRV A, VRV IV W, VRV X series, VRV A series, VRV IV, VRV IV S, VRV S.

Điều Hòa Trung Tâm Panasonic VRF bao gồm 2 model là FSV Mini, FSV-EX.

Điều hòa trung tâm Toshiba SMMS được chia làm 2 loại là SMMSi và VRF.

Điều hòa trung tâm Midea VRF Min, VRF.

Hệ thống điều hòa trung tâm Trane VRV, VRF, Chiller.

Hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi bao gồm 3 loại: Điều Hòa Chính Xác, (VRF) – City Multi, Chiller.

Điều Hòa Trung Tâm LG Multi V, Multi Split, Chiller, VRF.

Điều hòa trung tâm samsung được chia là 2 sản phẩm: DVM S Eco (VRF mini) và DVM S (VRF)

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller

Các dấu hiệu cho thấy cần phải sửa chữa điều hòa VRV ngay

Sau một thời gian đưa vào vận hành và sử dụng thì hệ thống VRV hay gặp phải những lỗi như; làm lạnh kém, lưu lượng gió thổi ra ít, quạt gió không hoạt động, gây tiếng ồn lớn, chảy nước, có hoạt động nhưng Hệ Thống VRV không làm mát được.

 • Điều hòa trung tâm không hoạt động cả 2 dàn nóng lạnh.
 • Điều hòa trung tâm không hoạt động dàn nóng.
 • Điều hòa trung tâm không hoạt động dàn lạnh.
 • Điều hòa trung tâm hoạt động dàn nóng nhưng không mát.
 • Điều hòa trung tâm lỗi bo mạch điều khiển dàn nóng.
 • Điều hòa trung tâm hỏng quạt đối lưu dàn lạnh.
 • Điều hòa trung tâm hỏng quạt giải nhiệt dàn nóng.
 • Điều hòa trung tâm hỏng bo mạch điều khiển mặt lạnh.
 • Điều hòa trung tâm hỏng, chết Block máy 1, máy 1.
 • Điều hòa trung tâm báo lỗi nhấp nháy đèn timer trên mặt hiển thị
 • Điều hòa trung tâm bị chảy nước, thấm nước.
 • Điều hòa trung tâm kêu to, gây tiếng ồn khó chịu.
 • Điều hòa trung tâm dàn nóng không có tín hiệu đèn báo.
 • Điều hòa trung tâm không hoạt dodongj1, 2, 3 hay nhiều mặt lạnh.
 • Điều hòa trung tâm không hoạt động hết mặt lạnh.
 • Điều hòa trung tâm bị hở, hết gas,
 • Điều hòa trung tâm không điều khiển được.
 • Sửa điều hòa trung tâm không mát
 • Sửa điều hòa trung tâm  không hoạt động
 • Sửa điều hòa trung tâm báo lỗi
 • Sửa điều hòa trung tâm nháy đèn đỏ trên điều khiển
 • Sửa điều hòa trung tâm chết block
 • Sửa điều hòa trung tâm lỗi mạch
 • Sửa điều hòa trung tâm lỗi cảm biến
 • Sửa điều hòa trung tâm lỗi gas
 • Sửa điều hòa trung tâm báo lỗi A5
 • Sửa điều hòa trung tâm lỗi L5
 • Sửa điều hòa trung tâm lỗi C9
 • Sửa điều hòa trung tâm lỗi A9
 • Sửa điều hòa trung tâm lỗi J3
 • Sửa điều hòa trung tâm lỗi j4,j5,j6…

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 2

Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm VRV tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận Uy Tín, Chuyên Nghiệp, tại các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại và các công trình…

Điều hòa VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, bệnh viện, các nhà máy,…Được ứng dụng nhiều để điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi. Nhầm mang lại cho khách hàng hãy năng điều khiển từng khu vực riêng biệt của mỗi phòng trong tòa nhà.

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 3

Trong thời gian sử dụng điều hòa sẽ thường gặp những tình trạng hư hỏng cần phải khắc phục ngay. Vì thế lựa chọn đơn vị uy tín sửa chữa điều hòa VRV được nhiều khách hàng quan tâm.

Tại Hà Nội, điện lạnh Tịnh Anh được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa cách điều hòa VRV VRF, điều hòa công nghiệp . Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dặn kinh nghiệm mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 5

Điều hòa trung tâm vrv là điều hòa công suất lớn được thiết kế dành cho các cơ quan, toàn nhà, trung tâm thương mại, biệt thự hay các căn hộ cao cấp. Hiện có rất nhiều các hãng sản xuất Điều hòa đã sản xuất ra điều hòa trung tâm VRV, và được sử dụng khá phổ biến trên toàn thành phố Hà Nội. Vì thế nên việc sửa điều hòa trung tâm VRV đang là nhu cầu khá phổ biến tại Hà Nội hiện nay.

Cùng với việc nhận sửa chữa điều hòa trung tâm VRV Điện Lạnh Tịnh Anh còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa trung tâm của các hãng. Daikin, Trane, Panasonic, Toshiba, Media, Funiki, Mitsubishi, Samsung, LG……. Với các model và dòng sản phẩm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi.

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 6

Vì sao cần sửa chữa bảo dưỡng định kỳ cho hệ thông điều hòa VRV?

Do nhu cầu người sử dụng khá nhiều thế nên hệ thông VRV cũng được đặt trong tình trạng luôn luôn hoạt động vì thế những bụi bẩn bám vào bề mặt dẫn đến việc giải nhiệt kém của hệ thống VRV gây ra tình trạng kém lạnh hoặc quá tải, hoặc do thời gian sử dụng bị hao mòn gas lạnh của hệ thống, sau thời gian sử dụng các linh kiện bị già hoặc quá niên hạn sử dụng. Cho nên người sử dụng nên bảo dưỡng Hệ thống VRV thường xuyên và định kỳ tránh xảy ra sự cố nghiêm trọng. Có thể gâu hỏng hóc và dẫn theo đó người sử dụng sẽ tốn kém chi phí sửa điều hòa trung tâm VRV.

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 9

Điện Lạnh Tịnh Anh cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa điều hòa trung tâm VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller tại các tính sau: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng…

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 6

Việc thường xuyên sủa chữa bảo dưỡng Điều Hòa Trung Tâm VRV giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định và kèm theo đó chất lượng sử dụng được tăng lên. Theo và đó việc kiểm tra linh kiện phụ kiện giúp tăng tuổi thọ của hệ thống giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa không đáng có.

Đối với hệ thông điều hòa trung tâm thường chi phí rất cao việc bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống điều hòa trung tâm là 1 việc cần thiết. Linh kiện phụ kiện, chi phí sửa chữa điều hòa trung tâm thường rất đắt, tránh việc phải chi những khoản tiền không đáng có cho việc sửa chữa điều hòa. Khách hàng nên bảo dưỡng định kì cho hệ thống điều hòa trung tâm.

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 7

Ngoài dịch vụ bảo trì , bảo dưỡng điều hòa trung tâm tại Hà Nội. Điện Lạnh Đức Thịnh còn nhận bảo trì, bảo dưỡng cho mọi hệ thống điều hòa trung tâm tại các tỉnh: Thái Nguyên, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Bình, Nam Định. Hải Phòng, Quảng Ninh….

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng bảo trì Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội giúp quý khách hàng luôn luôn trao trọng niềm tin vào chúng tôi.

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 7

Quy trình sửa điều hòa trung tâm VRV của Điện lạnh Tịnh Anh

Ngoài các hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm VRV, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay trung tâm sửa chữa điều hòa VRV đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Hà nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng yên, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, NGhệ An, TP.HCM. Đồng Nai, Tiền Giang…

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF, DVM, SMMS, Multi, Chiller 8

Tham khảo các dịch vụ khác từ Điện lạnh Tịnh Anh

Điện lạnh Tịnh Anh cam kết:

 • Phục vụ nhanh nhất và chu dáo nhất về dịch vụ sửa điều hòa trung tâm VRV
 • Nói không với chặt chém khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa trung tâm VRV
 • Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu
 • Đảm bảo tất cả thiết bị ( Linh kiện, phụ kiện) thay thế luôn chính hãng
 • Chế độ chăm sóc khách hành nhiệt tình chu đáo

Nếu bạn muốn liên hệ thợ sửa điều hòa trung tâm và bảo trì hệ thống của bạn, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CHÚNG TÔI ĐANG TRỰC MÁY

056.884.8888

Quý khách có nhu cầu liên hệ sửa máy lạnh vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 296, ngõ 143 – Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 • Địa chỉ VPGD: Số 26/260 Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 056.884.8888/0913.197.234
 • Website: https://dienlanhtinhanh.vn/

Xem Thêm Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Trung Tâm:

 •  Sửa Điều Hòa Trung Tâm Daikin
 • Sửa Điều Hòa Trung Tâm SamSung
 • Sửa Điều Hòa Trung Tâm Toshiba
 • Sửa Điều Hòa Trung Tâm Panasonic
 • Sửa Điều Hòa Trung Tâm Mitshibitshi
 • Sửa Điều Hòa Trung Tâm Media

Bài viết liên quan